เกี่ยวกับเรา

เชี่ยวชาญและโดดเด่นด้านบริการงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงชลบุรี

 

รักษาความปลอดภัย พี แอนด์ เจ การ์ด เซอร์วิส

 

บริการให้คำปรึกษางานรักษาความปลอดภัย ป้องกันการบุกรุก ป้องกันการโจรกรรม-ลักทรัพย์ ป้องกันการประทุษร้าย-ทำลาย ให้กับ วัตถุดิบ เครื่องจักร สินค้า ทรัพย์สิน อาคารสถานที่ ระงับเหตุร้าย โดย รปภ.ชาย และ รปภ.หญิง ของบริษัท พี แอนด์ เจ การ์ด เซอร์วิส ควบคุมงานโดย หัวหน้างานรักษาความปลอดภัย และสายตรวจ รปภ. จัดสรรเวรยาม เฝ้าระวังตรวจตรา ดูแลรักษาความปลอดภัย เช่น โรงงานอุตสาหกรรม โกดังเก็บสินค้า-คลังสินค้า-ศูนย์กระจายสินค้าโลจิสติกส์

บริษัทรักษาความปลอดภัย ชลบุรี ระยอง

บริการด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับโครงการที่อยู่อาศัยคอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรรโครงการต่างๆ อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม ศูนย์การค้า-ห้างค้าปลีก สำนักงานบริษัทห้างร้าน งานอีเว้นท์จัดบูธสินค้าทุกประเภท ตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดส่งเมท งานแม่บ้านสำนักงาน แม่บ้านประจำโรงงานอุตสาหกรรม แม่บ้านโรงแรม เป็นต้น

บริการทำความสะอาด ชลบุรี ระยอง_0

 

เราให้ความสำคัญกับบุคลากรควบคู่กับการให้บริการลูกค้า โดยเริ่มจากการสรรหา คัดสรรพนักงาน การอบรม-ฝึกฝนทักษะหลักสูตรการรักษาความปลอดภัยสม่ำเสมอ การพัฒนาศักยภาพเพิ่มความรู้ความสามารถให้กับพนักงาน เพื่อให้มีความพร้อมทั้งทางร่างกาย-จิตใจ ทักษะอาชีพและสติปัญญาในการระวังรักษาดูแลทรัพย์สินของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ผ่านมาเราได้รับความไว้วางใจจากโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลกและระดับประเทศ ธุรกิจชั้นแนวหน้าของภาคตะวันออก

 

รักษาความปลอดภัย และ แม่บ้านทำความสะอาด ชลบุรี

ประวัติความเป็นมาของ บริษัท รักษาความปลอดภัย พีแอนด์เจ การ์ด เซอร์วิส จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2551 ดำเนินกิจการมาถึงปัจจุบัน โดยคณะผู้ก่อตั้งและทีมงานคุณวุฒิ ประกอบด้วย ร.ต.อ.ธนาชัย สุวรรณโท และ คุณศิริญา สุวรรณโท ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการด้านรักษาความปลอดภัย ให้กับชีวิต ทรัพย์สินและอาคารสถานที่ ของผู้ว่าจ้างเน้นความพร้อมมีประสิทธิภาพทั้งในส่วนของ การให้บริการและการรักษาความปลอดภัยอย่างแท้จริง มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้เกิดความเรียบร้อยและความปลอดภัย

รักษาความปลอดภัย ชลบุรี

 

พี แอนด์ เจ การ์ด เซอร์วิส

สินค้าและบริการ

รักษาความปลอดภัย พี แอนด์ เจ การ์ด เซอร์วิส

รักษาความปลอดภัยให้กับทรัพย์สิน สถานที่ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า สำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ ที่พักอาศัย หมู่บ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า สถานที่ก่อสร้างต่าง ๆ ร้านขายยา โรงแรม งานอีเว้นท์ โชว์รูม คอนโดมิเนียม รับงานรักษาความปลอดภัยทั่วภาคตะวันออก ตลอด 24 ชม.

 

รักษาความปลอดภัย และ แม่บ้านทำความสะอาด ชลบุรี

 

  • บริการเจ้าหน้าที่ รปภ.ชาย-รปภ.หญิง ชลบุรี ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงงานอุตสาหกรรมในนิคมอุตสาหกรรม รักษาความปลอดภัยโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ทั้งในและนอกนิคมอุตสาหกรรมในจังหวัดชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง และภาคตะวันออก

  • บริการเจ้าหน้าที่ รักษาความปลอดภัยคลังสินค้า-รักษาความปลอดภัยศูนย์กระจายสินค้าโลจิสติกส์-โกดังเก็บสินค้าในจังหวัด ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา

รักษาความปลอดภัย โรงงาน

  • บริการทีมงาน รปภ.รักษาความปลอดภัยโครงการ หมู่บ้านจัดสรร อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม โรงแรมในจังหวัดชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา

  • บริการเจ้าหน้าที่ รปภ.และทีมงาน รปภ. พร้อมเครื่องมือสื่อสาร ทำหน้าที่บริหารจัดการ ดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ โชว์รูมรถยนต์ บริษัท-ร้านค้า งานอีเว้นท์ งานแสดงสินค้า รักษาความปลอดภัยบริเวณไซต์งานก่อสร้าง

  • เราเป็นศูนย์ฝึกอบรมรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรา ได้รับการอบรมหลักสูตรการรักษาความปลอดภัย ที่พร้อมพัฒนาศักยภาพของ รปภ. ด้านรักษาความปลอดภัยให้มีคุณภาพ เพื่อให้พร้อมปฏิบัติหน้าที่และเป็น รปภ. ที่มีทักษะการปฏิบัติหน้าที่ครบด้าน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เข้มงวดตั้งแต่การสรรหา รปภ. มืออาชีพ เพื่อมาปฏิบัติงานแบบมืออาชีพ

ูศูนย์ฝึกอบรมรักษาความปลอดภัย ชลบุรี

แคตตาล็อกออนไลน์

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

บริษัท รักษาความปลอดภัย พี แอนด์ เจ การ์ด เซอร์วิส จำกัด

ที่อยู่

104/5 หมู่ 11
ตำบลนาป่า
อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 

โทรศัพท์

แฟกซ์

Line ID

อีเมล

พิกัด

13.40002, 101.02093

โซเชียลมีเดีย

ภาพกิจการ

  • จัดแถว บอดี้การ์ดสูท

  • กิจกรรมช่วงเช้า ยามชลบุรี รปภ

  • รวมพลรักษาความปลอดภัย หมู่บ้าน